Xã Tân Long: Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

20/03/2023    Lượt xem: 303    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Khối đông tham gia lễ phát động

Tham dự Lễ phát động có sự tham dự của trên 500 người là lãnh đạo, cán bộ công chức, đang công tác tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã; giáo viên, học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã. Sau Lễ phát động, khối đông tham gia đi bộ đồng hành, với cự ly 1km từ Nhà văn hóa xã Tân Long đến văn phòng ấp 2 và quay trở về Nhà văn hóa xã Tân Long. Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân Long năm 2023 được tổ chức gắn với giải điền kinh của địa phương, với các nội dung gồm: 100m nam - nữ, 200m nam – nữ và 400m nam – nữ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Bà Hồ Diễm Sang, Phó Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Lễ phát động

Ảnh: Đông đảo giáo viên, học sinh tham gia đi bộ đồng hành, với cự ly 1km nhằm hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được xã Tân Long phát động hàng năm, nhân dịp Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Qua đó vận động các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao và tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ Phú Giáo, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ảnh: Các Vận động viên tham gia chạy cự ly 100m nam

Minh Duy