Đảng ủy Tân Hiệp: Họp mặt kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

19/01/2023    Lượt xem: 421    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi họp mặt các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng; trong những năm qua, Đảng ủy xã Tân Hiệp đã lãnh đạo Chính quyền, các tầng lớp Nhân dân địa phương đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu kinh tế - xã hội. Đặc biệt thực hiện thành công xã Nông thôn mới đầu tiên của huyện; xã Nông thôn mới nâng cao và hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu. Đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi họp mặt

Cụ thể trong năm 2022, Đảng ủy xã đã tập trung triển khai tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho 100% cán bộ, đảng viên. Thành lập mới 1 Chi bộ là Chi bộ Trạm y tế. Lãnh đạo, chỉ đạo UBND và các đoàn thể triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch, với tỷ trọng nông nghiệp chiếm 72%; công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp chiếm 14% và thương mại – dịch vụ chiếm 14%. Tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí của Tỉnh giảm còn 6 hộ, chiếm tỷ lệ 0,46%; hộ cận nghèo còn 41 hộ, chiếm tỷ lệ 3,17%. Triển khai thực hiện 100% các chương trình y tế Quốc gia; vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt trên 95%. Tỷ lệ hộ dân sử dụng điện, nước sạch hợp vệ sinh đạt 100%; trong đó gần 63,4% hộ dân sử dụng nước sạch từ công trình cấp nước tập trung. Hộ gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 98,4%. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đến các đối tượng đảm bảo theo quy định.

Dịp này, Đảng ủy xã đã tổ chức tri ân nguyên lãnh đạo Đảng ủy xã các thời kì và đảng viên Huy hiệu từ 40 năm tuổi Đảng trở lên.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương (bìa trái), UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo và bà Lê Thị Kim Cương, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp tặng quà tri ân đảng viên Huy hiệu 50 và 55 tuổi Đảng

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Cương (áo dài), HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp và ông Nguyễn Đức Giang (bìa trái), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp tặng quà tri ân đảng viên 40 và 45 năm tuổi Đảng

Ảnh: Lãnh đạo xã (bìa phải và trái), tặng quà tri ân lãnh đạo Đảng ủy xã các thời kì