Hội Chữ thập đỏ xã Tam Lập: Tổ chức phiên chợ 0 đồng, lần thứ 2, năm 2022

27/09/2022    Lượt xem: 354    In bài viết   Độ tương phản

Tại phiên chợ, Ban tổ chức đã trao 200 phần quà, gồm gạo, mì ăn liền, nước tương, nước mắm, đường, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 350 ngàn. Tổng kinh phí 70 triệu đồng. Do Hội chữ thập Đỏ xã vận động các mạnh thường quân và Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên tài trợ để trao tặng.

Ảnh: Người dân đến nhận quà tại chợ 0 đồng do Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức tại thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên

Ông Nguyễn Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tam Lập, huyện Phú Giáo cho biết: Thời gian qua, phát huy vai trò tổ chức xã hội từ thiện, Hội đã vận động và làm cầu nối kết nối các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài xã chung tay cùng Đảng, chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, từng bước góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh, xã hội, xóa nghèo và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là phiên chợ 0 đồng thứ 2 được Hội chữ thập Đỏ xã tổ chức cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và đã trao 350 phần quà, với tổng kinh phí tổ chức tặng quà hơn 110 triệu đồng.