Xã An Bình: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6

29/06/2022    Lượt xem: 285    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Lê Minh Trí – Phó chủ tịch UBND tặng hoa cho Ban giám khảo

Nhân buổi Họp mặt Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình. Đồng thời, thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon quê nhà”, trong phần thi này mỗi gia đình phải nấu một bàn cơm gia đình gồm 4 món. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho những gia đình có bàn cơm được trang trí đẹp mắt, ngon, độc đáo và đảm bảo vệ sinh. Được biết, sau buổi Họp mặt Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra gia đình xuất sắc nhất, để tham gia Ngày gia đình Việt Nam cấp huyện trong thời gian tới.

Ảnh: Phần thi nấu ăn của các gia đình

Ảnh: Bà Đoàn Thị Kiều Vân- Phó Chủ tịch HĐND xã trao giải cho các hộ gia đình đạt thành tích cao

Qua buổi họp mặt lần này, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ và nhân dân về đạo đức lối sống, cách ứng xử trong gia đình Việt Nam, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và chuẩn mực của gia đình Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

HÀ TRANG