Trường Tiểu học Tân Long: Đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2

16/06/2022    Lượt xem: 1318    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn (bìa trái), Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Tiểu học Tân Long được thành lập từ năm 1993, trên cơ sở tách ra từ trường THCS Tân Long, huyện Bến Cát (Nay là trường THCS Bùi Thị Xuân, huyện Phú Giáo). Năm 2010, Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Trong những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu giáo dục của ngành và địa phương đề ra. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có nhiều cố gắng, đạt thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương.

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Long tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hiện toàn trường có 832 học sinh được chia thành 27 lớp học, với 100% học sinh được học 2 buổi/ ngày, có 17 lớp bán trú với 525 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có 48 người, với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện; có 25 đề tài nghiên cứu áp dụng sáng kiến trong giảng dạy, với 11 đề tài được công nhận đạt cấp huyện; 100% cán bộ, giáo viên đạt lao động tiên tiến; 7 chiến sĩ thi đua cơ sở; 7 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen và 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen. Trường được tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường đáp ứng yêu cầu theo quy định về trình độ đào tạo, năng lực công tác và phẩm chất đạo đức của người thầy giáo.

Với những thành tích đó, Trường Tiểu học Tân Long, đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Sở giáo dục và đào tạo tỉnh cấp giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Ảnh: Bà Dương Anh Thi, Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo  (giữa – trái) và ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn kiểm định giáo dục cấp độ 2 cho lãnh đạo xã (bìa trái) và BGH Trường Tiểu học Tân Long (bìa phải)

Dịp này, trường Tiểu học Tân Long đã tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022. Qua đó đã có 3 giáo viên được Phòng giáo dục và đào tạo huyện khen thưởng đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện năm học 2021 – 2022. Hiệu trường nhà trường đã khen thương cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 và khen thưởng cho 7 học sinh xuất sắc 5 năm liền.

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo trao phần thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện cho 3 giáo viên Trường Tiểu học Tân Long

Ảnh: Cô Đỗ Huyền Thục Nữ Thụy Băng Châu, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Long trao giấy khen cho các em học sinh đạt học sinh xuất sắc 5 năm liền

Ảnh: Cô Đỗ Huyền Thục Nữ Thụy Băng Châu, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Long trao giấy khen cho các em học sinh xuất sắc, năm học 2021 – 2022

Tổng truy cập: 7571986