Trường Tiểu học Phước Hòa A: Đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2

13/06/2022    Lượt xem: 1086    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (trái) tặng quà chúc mừng tại buổi lễ

Trường Tiểu học Phước Hòa A được thành lập từ năm 2002 trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Phước Hòa. Trong những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu giáo dục của ngành và địa phương đề ra. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có nhiều cố gắng, đạt thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương. Hiện toàn trường có 712 học sinh được chia thành 21 lớp học, 100% học sinh được học 02 buổi/ ngày, có 21 lớp bán trú với 480 học sinh. Trường được tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường đáp ứng yêu cầu theo quy định về trình độ đào tạo, năng lực công tác và phẩm chất đạo đức của người thầy giáo.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Diễm Đang – Bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa và ông Nguyễn Văn Xuân – Chủ tịch UBND xã (phải) tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Với những thành tích đó, Trường Tiểu học Phước Hòa A đã vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Ảnh: Bà Phùng Thị Hồng Ngân - Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học Sở GD & ĐT tỉnh (bìa phải) và ông Đặng Thanh Tuấn –Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (bìa trái) trao quyết định công nhận và bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường

Dịp này, trường Tiểu học Phước Hòa A cũng đã tổ chức tổng kết năm học 2021-2022. Qua đây Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã khen thưởng cho các giáo viên đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện năm học 2021-2022; Hiệu trường nhà trường đã khen thương cho học sinh đạt thành tích xuất trong năm học qua và học sinh xuất sắc 05 năm liền.

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện năm học 2021-2022

Ảnh: Thầy Vy Văn Khởi – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Hòa A trao giấy khen cho học sinh hoàn thành xuất nhiệm vụ học tập và rèn luyện 5 năm liền

Thanh Minh

Hôm nay: 1993