Trường Tiểu học Phước Vĩnh A: Đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2

12/06/2022    Lượt xem: 804    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (trái), thay mặt lãnh đạo huyện trao hoa chúc mừng tại buổi lễ

Trường Tiểu học Phước Vĩnh A được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia từ tháng 11 năm 2003. Trong những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu giáo dục của ngành và địa phương đề ra. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có nhiều cố gắng, đạt thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương. Hiện toàn trường có 976 học sinh được chia thành 28 lớp học, 100% học sinh được học 02 buổi/ ngày, có 25 lớp bán trú với 676 học sinh. Cơ sở vật chất nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng làm việc và phòng chức năng, đảm bảo đủ thiết bị dạy học tối thiểu.

Với những thành tích đó, Trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Ảnh: Ông Lê Chí Thảo - Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học Sở GD & ĐT tỉnh (thứ 2 từ phải qua) và ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (bìa trái) trao quyết định công nhận và bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường

Dịp này, trường Tiểu học Phước Vĩnh A đã tổ chức tổng kết năm học 2021-2022. Qua đây đã trao giấy khen cho giáo viên và học sinh có nhiều thành tích trong hội thi do các cấp ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức. Nhà trường cũng đã khen thưởng cho học sinh hoàn thành xuất nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2021-2022; đồng thời trao bảng tri ân cho các cá nhân đã gắn bó và có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Ảnh: Ông Lê Chí Thảo- Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học Sở GD & ĐT tỉnh trao giấy khen của các cấp ngành cho các em đạt thành tích cao trong các hội thi

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (giữa) trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện năm học 2021-2022

Ảnh: Thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Vĩnh A trao giấy khen cho học sinh hoàn thành xuất nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2021-2022

Ảnh: Ông Lê Long Hải – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh (bìa trái) và thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) trao bảng tri ân cho các cá nhân