Xã Phước Sang: Tổ chức Lễ Mít Tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế Giới 05/6/2022

05/06/2022    Lượt xem: 295    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Quý vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên tham dự Lễ Mít Tinh tại xã Phước Sang.

Ngày 5/6 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Môi trường thế giới. Đây là sự kiện môi trường quốc tế thường niên được nước ta hưởng ứng từ năm 1982 và đã lan rộng trên phạm vi cả nước. Năm 2022 với chủ đề “Chỉ Một Trái đất”, nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là thời điểm để mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Ảnh: Ông Cao Trung Hòa – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Cao Trung Hòa – Phó Chủ tịch UBND xã kêu gọi sự tham gia của các cấp, các ngành, tổ chức và quần chúng nhân dân cần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường bằng việc  trồng cây xanh, thu gom xử lý chất thải; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong việc không sử dụng túi nilon khó phân huỷ và các sản phẩm nhựa dùng một lần; sản xuất, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường, giữ gìn và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học, cảnh quan môi trường trong lành, góp phần xây dựng xã Phước Sang ngày càng xanh - sạch - đẹp, phát triển bền vững.

Sau buổi Lễ, nhằm hưởng ứng ngày môi trường Thế Giới một cách thiết thực và có hiệu quả, UBND xã Phước Sang đã tổ chức phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ, trồng bổ sung thêm 50 cây hoa mới tại tuyến đường ĐH508 trên địa bàn xã./.

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên, hội viên và lực lượng vũ trang ra quân làm cỏ, trồng hoa trên tuyến đường ĐH 508.

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên, hội viên và lực lượng vũ trang ra quân làm cỏ, trồng hoa trên tuyến đường ĐH 508.

Lê Văn Cung

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 2709
Tuần này: 8399
Tháng này: 16849
Tổng truy cập: 5150431