Hội Chữ thập Đỏ xã An Thái: Tổ chức chợ 0 đồng, cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

31/05/2022    Lượt xem: 839    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Hội CTĐ huyện, Đảng ủy và các ngành, đoàn thể xã trao quà cho người dân tại chợ 0 đồng, do Hội CTĐ xã An Thái tổ chức

Tại chợ 0 đồng, Ban tổ chức đã trao 150 phần quà là các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì ăn liền, rau, củ… cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí 45 triệu đồng; do Hội Chữ thập đỏ xã An Thái vận động cán bộ, công chức xã, giáo viên, mạnh thường quân trong và ngoài ủng hộ để tổ chức, trao tặng cho người dân.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phú Giáo trao quà chợ 0 đồng cho người dân An Thái tại phiên chợ 0 đồng do Hội CTĐ xã tổ chức

Ông Đặng Xuân Dân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã An Thái cho biết: Trong những năm qua, phát huy vai trò của tổ chức xã hội từ thiện; Hội chữ thập Đỏ xã đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát triển địa phương.

Ảnh: Người dân xã An Thái đi chợ 0 đồng

Tháng này: 691951