Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hòa: Tổ chức lễ bàn giao nhà chữ thập đỏ

20/05/2022    Lượt xem: 339    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện, địa phương và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng chị Nguyễn Thị Thắm

Căn nhà được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Thắm, sinh năm 1983, ngụ tại tổ 3 ấp Kỉnh Nhượng, xã Vĩnh Hòa. Nhà có diện tích 70m2, được xây dựng theo quy cách tường gạch, mái tole, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng, trong đó Công ty gạch Thanh Phương tài trợ 80 triệu đồng; số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Ảnh: Ông Lê Hoàng Toàn – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa trao quyết định trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho bà Nguyễn Thị Thắm

Tại buổi bàn giao, gia đình bà Nguyễn Thị Thắm còn nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương.

Ảnh: Ông Hồ Quang Điệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thắm

Ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thắm

Đây là công trình chào mừng tháng nhân đạo năm 2022 của Hội CTĐ xã Vĩnh Hòa nhằm kịp thời hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Thanh Minh