Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

30/08/2021    Lượt xem: 644    In bài viết   Độ tương phản

Trước đó, vào ngày 06/8/2021 đối tượng Huỳnh Thanh Bằng (SN 1996, quê Kiêng Giang) đi bộ từ khu công nghiệp Vsip 2 (phường Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên) đến ấp Đồng Chinh, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo. Khi đến một tiệm tạp hóa ở đây, đối tượng phát hiện xe máy hiệu Vision biển số 61H1–201.72, trên xe còn cắm chìa khóa nhưng không có người trông coi nên nảy sinh ý định chiếm đoạt bán lấy tiền tiêu xài. Sau đó, đối tượng Bằng lấy trộm xe máy trên và điều khiển về nhà trọ ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng để cất giấu. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, đối tượng Bằng bị lực lượng Công an xã Phước Hòa và Công an thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh: Thượng tá Phạm Trung Nghĩa - Phó trưởng Công an huyện Phú Giáo và bà Nguyễn Thị Diễm Đang - Bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa trao giấy khen cho tập thể Công an xã Phước Hòa

Với thành tích trên, tập thể Công an xã Phước Hòa và 03 cá nhân là ông Lê Văn Pha - Công an viên thường trực xã Phước Hòa, ông Nguyễn Minh Hoàng - tổ Phó tổ Bảo vệ dân phố thị trấn Tân Bình và ông Lương Thanh Tuấn - Bảo vệ Khu công nghiệp Tân Bình đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Ảnh: Thượng tá Phạm Trung Nghĩa - Phó trưởng Công an huyện Phú Giáo trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Nguồn: Công an huyện Phú Giáo