Xã Phước Sang: Tổ chức thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

04/03/2021    Lượt xem: 1229    In bài viết   Độ tương phản

Trước tình hình thực tế của địa phương, cũng như trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra dịch bệnh. Lãnh đạo xã Phước Sang đã quyết định tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà đến tận nhà các hội viên người cao tuổi để cùng thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ. Trong đợt này, xã Phước Sang đã tiến hành trao tặng được 25 phần quà cho các Cụ có độ tuổi từ 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi, với tổng số tiền là 16.150.000 VNĐ.

Ảnh: Bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã ( áo dài hoa) cùng đại diện lãnh đạo xã tặng quà chúc thọ cho các Cụ người cao tuổi xã Phước Sang.

Tại các gia đình được tặng quà, lãnh đạo xã Phước Sang đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Cụ và mong muốn các Cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ; với phương châm tuổi càng cao, gương càng sáng để con cháu học tập, noi theo và trở thành người có ích cho xã hội./.

Lê Văn Cung