Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Tân Bình: Khám điều trị bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho cán bộ và hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn

18/01/2021    Lượt xem: 1594    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Phòng đã tổ chức khám tổng quát và thực hiện các thủ thuật y khoa hiện đại để sàng lọc, phát hiện các loại bệnh tiềm ẩn trong khả năng kĩ thuật hiện có tại Phòng. Sau khám tổng quát, sàng lọc, Phòng phát cho mỗi cán bộ, hội viên CCB một phiếu theo dõi định kì. Đồng thời tặng mỗi người một phần quà. Chi phí cho mỗi suất trị giá khoảng 500 ngàn đồng; gồm chi phí các thủ thuật y khoa, thuốc và phần quà. Tổng kinh phí 50 triệu đồng, do Ban giám đốc Phòng trích từ nguồn lợi nhuận trong hoạt động để thực hiện.

Ảnh: Y, bác sỹ Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Tân Bình (Phú Giáo), thăm khám bệnh miễn phí cho cán bộ, hội viên CCB xã Phước Hòa có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, trong năm 2020 vừa qua, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Tân Bình còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa tổ chức một đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 6 ngàn khẩu trang y tế phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Liên kết với Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo chia sẻ 600 suất khám, điều trị bệnh miễn phí cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc, lao động trong các công ty, doanh nghiệp và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.