UBND thị trấn Phước Vĩnh tổ chức: Giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

15/01/2021    Lượt xem: 724    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.

Giải được tổ chức với sự tham gia của 13 đội bóng, trong đó có 9 đội bóng đến từ 9 khu phố; đội bóng công ty Bảo vệ Sông Bé; đội bóng Trung tâm GDNN-GDTX huyện; CLB bóng đá Future Tèo Dừa; đội bóng Văn phòng đăng ký Quyền sử dụng đất. Thời gian thi đấu từ ngày 08/01-14/01/2021.

Giải bóng đá khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết và cao thượng của các cầu thủ và đội bóng. Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất cho đội bóng CLB bóng đá Future Tèo Dừa, giải Nhì cho đội bóng khu phố 9, giải Ba cho khu phố 1, ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc.

Ảnh: Ban tổ chức tặng cúp, cờ cho đơn vị đạt giải Nhất.

Qua giải đấu lần này nhằm tạo điều kiện phát triển phong trào tập luyện TDTT và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển bóng đá thị trấn tham gia Đại hội TDTT huyện Phú Giáo vào năm 2021.

HÀ TRANG