Hội Chữ thập đỏ xã An Thái: Trao quà hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19

14/09/2020    Lượt xem: 561    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Đặng Xuân Dân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã An Thái trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Hội đã trao 30 phần quà, mỗi phần quà gồm 5kg gạo và 1 thùng mì gói; mỗi phần quà trị giá khoảng 150 ngàn đồng; tổng kinh phí khoảng 4,5 triệu đồng. Hội Chữ thập đỏ xã vận động chùa Phước Minh hỗ trợ 30 phần gạo; 30 thùng mì còn lại do Hội trích từ nguồn Quỹ nhân đạo để trao tặng thêm.

Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, Hội Chữ thập đỏ xã An Thái đã vận động các mạnh thường quân và trích một phần quỹ nhân đạo của Hội để trao tặng và hỗ trợ hàng trăm phần quà đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang sinh sống trên địa bàn xã, với số tiền hàng chục triệu đồng. Qua đó, kịp thời chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần, tạo điều kiện vượt qua khó khăn trong cuộc sống.