Xã Phước Sang: Tặng quà cho người nghèo vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19

09/09/2020    Lượt xem: 909    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi tặng quà tại xã Phước Sang.

Tại buổi tặng quà, Ban chỉ huy Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 271 đã cùng lãnh đạo địa phương tiến hành trao tặng 15 phần quà cho các đối tượng. Mỗi phần quà gồm có các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, bột niêm và các sản phẩm nông nghiệp rau, củ, quả được trồng tại đơn vị.

Ảnh: Ban chỉ huy Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 271 cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Phước Sang.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của đơn vị Trung đoàn 271 nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ cho các hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo trong thời gian dài xảy ra dịch bệnh Covid -19, cũng như tuyên truyền, động viên các gia đình chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng; tích cực tham gia, hưởng ứng cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã./.

Lê Văn Cung