Hội Chữ thập đỏ xã An Thái: Trao đồ dùng học tập cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

19/08/2020    Lượt xem: 598    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã trao tặng 21 bộ đồ dùng học tập, gồm 1 bộ sách giáo khoa, 10 cuốn tập trắng, 1 cặp sách (ba lô) cho 21 cháu học sinh con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu học An Thái. Trong đó có 3 cháu học sinh lớp 2; 5 cháu học sinh lớp 3; 7 cháu học sinh lớp 4 và 6 cháu học sinh lớp 5. Mỗi bộ đồ dùng học tập có giá trị từ 401 ngàn đồng đến 458 ngàn đồng. Tổng kinh phí hơn 9,5 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Hội Chữ thập đỏ vận động các mạnh thường quân trên địa bàn xã và nhà sách Thy Thy, Thị trấn Phước Vĩnh hỗ trợ trao tặng.

Ảnh: Bà Phạm Thị Hoa, Chủ nhà hàng Nhật Hà, ấp Tân Thái, xã An Thái đại diện các mạnh thường quân trao đồ dùng học tập cho các cháu học sinh

Việc trao tặng đồ dùng học tập cho các cháu học sinh trước thềm năm học mới nhằm kịp thời động viên tinh thần các cháu. Đồng thời chia sẻ phần nào chi phí việc học tập của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện để các cháu học sinh có nhà nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đến trường nuôi dưỡng ước mơ học tập tốt hơn.