Xã Tân Hiệp: Tổ chức trồng 6 tuyến đường hoa

17/08/2020    Lượt xem: 1612    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, đã tổ chức trồng 4 tuyến đường hoa ngũ sắc trên địa bàn ấp 1 và ấp 2; trong đó ấp 1 trồng hai tuyến và ấp 2 trồng hai tuyến. Trồng 2 tuyến đường hoa chuông vàng tại ấp 3 và ấp 4; trong đó ấp 3 trồng 1 tuyến và ấp 4 trồng 1 tuyến. Ngoài ra, UBND xã còn chỉ đạo cán bộ, công chức, đoàn viên – thanh niên xã tổ chức ra quân phát quang và làm vệ sinh 2 bên tuyến đường DH507 đoạn đi qua địa bàn xã; các ấp ra quân làm vệ sinh xung quanh văn phòng ấp. Qua đó nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Ảnh: Người dân ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo ra quân trồng hoa ngũ sắc hai bên đường bê tông trong ấp

Ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, Trưởng Ban quản lý Nông thôn mới xã cho biết: Trong mục tiêu xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2020; ngoài việc triển khai trồng hoa trên các tuyến đường bê tông hiện có, xã cũng sẽ tiếp tục đầu tư mới các tuyến đường bê tông, đường điện hạ thế, đèn chiếu sáng và tổ chức trồng hoa sau khi các tuyến đường được bê tông hóa. Thường xuyên tổ chức các đợt ra quân vệ sinh môi trường, phát quang đường làng, ngõ xóm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.