Hội Cựu chiến binh xã Phước Sang: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 06 tháng đầu năm 2020

24/06/2020    Lượt xem: 861    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Hội Cựu chiến binh từ xã đến các ấp luôn chủ động triển khai, thực hiện tốt phong trào thi đua và cụ thể hóa các chương trình, mục tiêu đã đề ra, các đơn vị trong cụm đã chú trọng đến chất lượng, hiệu quả của phong trào, không chạy theo thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đua được giao. Tổng số hội viên tính đến tháng 6 năm 2020 có 79 hội viên, trong đó Đảng viên có 21 đồng chí. Cũng trong thời gian qua, Hội tiếp tục vận động nguồn quỹ hội, đến nay được 450 triệu đồng, luân phiên cho 27 hội viên vay không lãi suất, tạo điều kiện cho hội viên chăn nuôi, trồng trọt cải thiện đời sống và phát triển kinh tế gia đình... ngoài ra tổ chức Hội còn thăm hỏi 10 lượt hội viên ốm đau, vận động hội viên và các mạnh thường quân tặng 18 phần quà cho hội viên khó khăn nhân dịp tết nguyên đán với số tiền 8.000.000đ.

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung – Chủ tịch hội CCB huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu trong hội nghị, ông Phạm Văn Trung – Chủ tịch hội CCB huyện đã ghi nhận những kết quả mà hội CCB xã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới thường trực hội CCB xã cần phát huy hơn nữa những thế mạnh đã đạt được, những hạn chế còn vướng mắc cần sớm khắc phục, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết liên tịch, chương trình phối hợp đã ký kết với các ban, ngành, đoàn thể. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế gia đình, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và làm giàu chính đáng; tham gia các hoạt động nghĩa tình, thực hiện các chế độ chính sách đối với hội viên cựu chiến binh, cựu quân nhân trên địa bàn xã./.

Lê Văn Cung