Xã An Thái: Trao tiền và quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19

04/06/2020    Lượt xem: 569    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã tổ chức trao số tiền từ cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” cho 7 trường hợp, mỗi trường hợp 600 ngàn đồng; tổng số tiền 4,2 triệu đồng. Trao hỗ trợ bữa ăn tình thương cho 5 cháu học sinh trường Mầm non An Thái, mỗi cháu 400 ngàn đồng; tổng số tiền trị giá 2 triệu đồng. Trao 12 phần quà từ chương trình tháng nhân đạo, năm 2020 cho 12 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng, gồm gạo, bột ngọt, dầu ăn, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác; tổng trị giá 3 triệu đồng.

Ảnh: Ông Bùi Quang Dân (thứ 2 từ phải qua), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Thái tặng trao số tiền hỗ trợ mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn bộ kinh phí tặng quà, do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ, với số tiền 4 triệu 830 ngàn đồng; số tiền còn lại 2 triệu 370 ngàn đồng do Hội trích từ quỹ nhân đạo để trao tặng.