Xã Vĩnh Hòa: Bàn giao nhà chữ thập đỏ người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

29/05/2020    Lượt xem: 658    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Hội CTĐ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Thanh Dũng

Cụ thể, căn nhà được trao cho ông Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 1974, ngụ tại ấp Lễ Trang, xã Vĩnh Hòa. Căn nhà có diện tích 40 m2 , được xây dựng theo quy cách tường xây gạch, mái lợp tole, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng 42 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hòa vận động chùa Huệ Minh ủng hộ.

Đây là một trong nhiều hoạt động của Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hòa nói riêng, Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn huyện nói chung được tổ chức trong tháng nhân đạo năm 2020. Qua đây đã phần nào giúp đỡ về vật chất cho những hoàn cảnh khó khăn, cũng như động viên tinh thần, giúp họ có động lực tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Minh