Xã Tân Long: Bầu cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt

11/05/2020    Lượt xem: 810    In bài viết   Độ tương phản

Tại kì họp, các Đại biểu đã thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh HĐND xã khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Tùng (nghỉ hưu theo chế độ); tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Trần Văn Hoàng, do chuyển công tác khác; tờ trình về việc miễn nhiệm ủy viên UBND đối với ông Nguyễn Văn Tiến, nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã và ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Trưởng công an xã (do chuyển công tác khác).

Đồng thời thông qua tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021 đối với ông Trần Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy. Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021 đối với ông Phạm Hồng Dũng, cán bộ tài chính ngân sách xã; bầu bổ sung ủy viên UBND xã đối với ông Vũ Hoàng Chương, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã và Nguyễn Ngọc Vĩnh, Trưởng công an xã; bầu bổ sung Trưởng ban pháp chế HĐND xã đối với ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Với 24/25 phiếu tín nhiệm, chiếm tỷ lệ 96%, ông Trần Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã được HĐND xã bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021. Ông Phạm Hồng Dũng, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021, với số phiếu tín nhiệm 25/25, đạt tỷ lệ 100%. Các ông Nguyễn Ngọc Vĩnh, Trưởng công an xã; ông Vũ Hoàng Chương, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã được bầu ủy viên UBND xã; ông Nguyễn Văn Tiến, cũng đã được HĐND tín nhiệm bầu giữ chức danh Trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân (bìa phải), UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng quà tri ân những đóng góp của ông Nguyễn Văn Tùng, Nguyên Chủ tịch HĐND xã Tân Long, cho sự phát triển của HĐND xã trong gần 1 nhiệm kì qua.

Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng (bìa trái), Tân Chủ tịch HĐND xã Tân Long khóa XI, tặng hoa chúc mừng các ông Phạm Hồng Dũng; Nguyễn Văn Tiến; Nguyễn Ngọc Vĩnh; Vũ Hoàng Chương vừa được HĐND xã bầu giữ các chức danh Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban pháp chế HĐND, ủy viên UBND khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021 và tri ân những đóng góp của ông Nguyễn Văn Quý (thứ 3 từ trái qua), nguyên Trưởng ban pháp chế HĐND xã.