Hội Phụ nữ xã Phước Hòa: Vận động chủ nhà trọ miễn giảm tiền thuê trọ cho công nhân

08/04/2020    Lượt xem: 859    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Ngọc Phương (bìa phải), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa vận động bà Vũ Thị Hiểu (bìa trái), chủ nhà trọ ấp Đồng Chinh, miễn giảm tiền thuê phòng trọ cho công nhân

Theo đó, Hội đã vận động được 12 chủ nhà trọ, miễn giảm tiền trọ cho 148 phòng trọ, với tổng số tiền miễn giảm hơn 63 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội còn vận động và trao tặng 50 phần quà, gồm mì ăn liền, gạo, cho 50 trường hợp là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 5 triệu đồng; tặng 200 khẩu trang cho công nhân tại các công ty, xí nghiệp, với trị giá 1,2 triệu đồng. Vận động cán bộ, hội viên nhắn tin ủng hộ phòng chống Covid – 19 được 96 tin nhắn, với trị giá thành tiền 1,92 triệu đồng. Ngoài ra, Hội cũng tiếp tục phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 đến hội viên, phụ nữ và công nhân tại các Công ty, xí nghiệp và các khu nhà trọ trên địa bàn nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Như vậy, từ đầu mùa dịch bệnh Covid – 19 đến nay; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa đã tổ chức vận động và trao tặng được hơn 1.000 khẩu trang phòng chống dịch các loại và 750 bánh xà phòng sát khuẩn cho hội viên, phụ nữ; công nhân, lao động tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Qua đó đã góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 hiệu quả hơn.