Xã Tân Long: Trao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình ông Trương Quốc Chiến và hộ gia đình ông Vũ Văn Thược

20/02/2020    Lượt xem: 575    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ gia đình ông Trương Quốc Chiến, sinh năm 1948, thương binh 4/4, thường trú tại ấp 4, xã Tân Long. Căn nhà được xây trên phần đất của gia đình ông Chiến, được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019. Sau 2 tháng thi công, căn nhà được làm mới bằng bê tông, cốt thép kiên cố, khang trang với tổng diện tích 80m2 với tổng kinh phí 113 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương tài trợ 80 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự trang trãi.

Căn nhà thứ 2 được trao cho gia đình ông Vũ Văn Thược, sinh năm 1941, là cha liệt sỹ, thường trú ấp 3, xã Tân Long. Căn nhà được xây trên phần đất của gia đình ông Thược, được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019. Sau 2 tháng thi công, căn nhà được làm mới bằng bê tông, cốt thép kiên cố, khang trang với tổng diện tích 72m2 với tổng kinh phí 110 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương tài trợ 80 triệu đồng, gia đình 30 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Chính quyền địa phương xã Tân Long chụp hình lưu niệm cùng gia đình ông Thược

Việc chung tay chăm lo cho hộ nghèo, người có công và những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; sự quan tâm sâu sắc của Ðảng, Nhà nước và doanh nghiệp đối với người có công; mong rằng các hộ gia đình có nhà mới tập trung làm ăn, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo; chăm lo cho con cái được học hành, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Minh Duy