Xã Phước Sang: Tổ chức hội nghị tập huấn những kỹ thuật cơ bản trong chăn nuôi bò sinh sản và gà lấy thịt.

18/02/2020    Lượt xem: 468    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị, ông Đặng Trung Ngãi – Cán bộ kỹ thuật Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện đã trao đổi, chia sẻ với bà con nông dân về một số giống bò sinh sản hiện có tại Việt Nam; chương trình cải tạo giống; kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, vỗ béo bò; chuồng trại chăn nuôi; thú y trong chăn nuôi bò sinh sản, cùng với đó là kỹ thuật nuôi và chăm sóc gà lấy thịt, một số giống gà cho năng suất cao, sức đề kháng tốt, thích hợp với khí hậu, vùng miền huyện Phú Giáo nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Qua hội nghị, giúp cho bà con nông dân xã Phước Sang bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc, phát triển đàn bò sinh sản, gà lấy thịt, hướng tới chuyển đổi những loại gia súc, gia cầm mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần ổn định kinh tế gia đình cho người dân./.

Lê Văn Cung

Tháng này: 692048