Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa: Phát khẩu trang, xà phòng rửa tay miễn phí và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Virus Corona

13/02/2020    Lượt xem: 968    In bài viết   Độ tương phản

Hội đã tổ chức phát 500 khẩu trang, 500 bánh xà phòng life bouy miễn phí và hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho nhân dân tại các điểm sinh hoạt đông người như chợ, các khu nhà trọ có đông công nhân, người lao động, các cơ sở sản xuất trên địa bàn xã; đặc biệt là các khu lò gạch có nhiều lao động phổ thông, những người từ các tỉnh miền Tây lên làm việc và sinh sống.

Ảnh: Hội phụ nữ xã Phước Hòa tổ chức phát khẩu trang, xà phòng và tờ rơi tuyên truyền về phòng bệnh virus Corona tại Công ty TNHH gạch Tuynel Phước Hòa.

Tổng kinh phí thực hiện phát khẩu trang, xà phòng và tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Corona khoảng 8 triệu đồng; do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã vận động chị em hội viên phụ nữ, các mạnh thường quân trong xã hỗ trợ.

Qua đó, Hội muốn hướng đến cùng chung tay với Đảng, chính quyền địa phương trong việc nâng cao nhận thức, ý thức của người dân, nhất là những người lao động chân tay, đang làm việc tại các Công ty, cơ sở sản xuất, sinh sống tại các khu nhà trọ về việc phòng, chống với bệnh Corona; bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.