Hội liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa: Trao quà Tết cho Phụ nữ công nhân xa quê, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

20/01/2020    Lượt xem: 752    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã trao 60 phần quà Tết cho 60 chị là hội viên, phụ nữ công nhân xa quê đang làm việc tại các Công ty, xí nghiệp trên địa bàn xã, nhưng không điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình. Mỗi phần quà Tết trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn, bột ngọt… Tổng kinh phí 18 triệu đồng; do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã vận động bà Lê Thị Sương, hội viên Phụ nữ ấp 1A, xã Phước Hòa tài trợ trao tặng.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý, năm 2020, trước đó, Hội cũng đã tổ chức trao 120 phần quà Tết cho chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí 36 triệu đồng. Do hội vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ.

Ảnh: Chị Nguyễn Ngọc Phương (bìa trái), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa tặng quà tri ân tấm lòng vàng của bà Lê Thị Sương, hội viên Phụ nữ ấp 1A.

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; Đảng ủy xã Phước Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa và bà Lê Thị Sương (áo tím), mạnh thường quân tặng quà cho phụ nữ công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn Tết

Trong những năm qua, nhằm chia sẻ những khó khăn với chị em hội viên, phụ nữ, nhất là phụ nữ công nhân xa quê đang làm việc, sinh sống trên địa bàn xã không có điều kiện về quê ăn Tết, Hội đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, trao tặng mỗi năm gần 200 phần quà Tết, với trị giá hàng trăm triệu đồng. Từ đó càng tạo niềm tin của chị em vào tổ chức Hội và thúc đẩy chị em tích cực tham gia sinh hoạt Hội ngày càng hiệu quả hơn.