Mạnh thường quân tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Phước Sang nhân dịp năm mới, xuân Canh Tý năm 2020.

13/01/2020    Lượt xem: 2453    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Phương Dung tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn tại xã Phước Sang.

Tại buổi tặng quà, gia đình bà Nguyễn Thị Phương Dung đã trao tặng 30 phần quà cho 30 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500.000đ, gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt, tổng trị giá trao tặng là 15.000.000đ. Tiếp nhận những phần quà trên, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm của gia đình bà Nguyễn Thị Phương Dung. Cử chỉ trên đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt hơn là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Ảnh: Người dân xã Phước Sang tham dự buổi tặng quà.

Thay mặt lãnh đạo xã và các hộ nghèo, gia đình khó khăn ở địa phương, bà Võ Thị Thu Lâm – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tấm lòng vàng của gia đình bà Nguyễn Thị Phương Dung, đã có lòng giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với nhân dân xã Phước Sang bằng những phần quà hết sức thiết thực, từ đó đã góp phần động viên tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã cùng vượt qua khó khăn hiện tại./.

Lê Văn Cung