Xã Phước Sang: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng cộng sản Việt Nam (15/10/1930 – 15/10/2019).

18/10/2019    Lượt xem: 1457    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức tặng hoa cho các đội về tham dự giải bóng đá.

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức đã phát động tổ chức giải bóng đá tại sân vận động xã, tham gia giải có 06 đội bóng, thi đấu theo luật bóng đá 05 người. Trong đó công đoàn cơ sở xã 01 đội, 05 đội còn lại là 05 ấp đóng trên địa bàn xã, giải thi đấu theo hình thức loại trực tiếp và chọn ra 03 đội có thành tích cao nhất, theo dự kiến, giải thi đấu sẽ diễn ra trong 01 buổi chiều. Ngay sau buổi họp mặt, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Ảnh: Trận thi đấu giữa đội bóng Công đoàn cơ sở xã và đội bóng ấp Đồng Trâm.

Qua giải đấu, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, cùng ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng rèn luyện sức khỏe, thể lực, chia sẽ học tập kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết trong cả hệ thống chính trị tại địa phương./.

Lê Văn Cung