Xã An Bình: Diễn tập thử chiến đấu phòng thủ năm 2019

04/10/2019    Lượt xem: 847    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi diễn tập thử

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ xã An Bình, huyện Phú Giáo năm 2019 được thực hiện với các nội dung huấn luyện gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1: Cuộc họp Ban chỉ huy thống nhất chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao; chuyển xã vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng, an ninh; xử trí tình huống A2 và xử trí mọi tình huống từ bên ngoài. Giai đoạn 2: Chuyển xã vào tình trạng chiến tranh, chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên trạng thái chiến đấu toàn bộ. Đảng ủy xã tổ chức các cuộc họp thông qua Nghị quyết, kế hoạch, chủ trương, biện pháp và lãnh đạo nhiệm vụ chiến tranh phòng thủ.

Thông qua diễn tập góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền và vai trog tham mưu của Ban chỉ huy quân sự, công an xã. Từ đó bổ sung mọi phương án, kế hoạch tác chiến, gắn chặt giữa phát triển kinh tế với cũng cố quốc phòng – an ninh của xã trong tình hình mới.

Minh Duy

Tổng truy cập: 6862087