Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Long: Tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ II xã Tân Long năm 2019

25/09/2019    Lượt xem: 919    In bài viết   Độ tương phản

Giải đấu Cầu lông lần này thu hút khoảng 210 vận động viên đến từ các CLB cầu lông trên địa bàn huyện như: CLB cầu lông xã Tân Long, xã Phước Hòa, xã Tân Hiệp, CLB cầu lông Trọng Hân và các trường THCS Bùi Thị Xuân, trường THPT Tây Sơn.

Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng – Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho đại diện các đơn vị về tham dự giải đấu

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung như: Đơn nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nam – nữ.

Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung. Trong đó, giải nhất ở thể loại đơn nữ, đơn nam thuộc về đơn vị xã Tân Long, giải nhất thể loại đôi nam, đôi nam – nữ thuộc về đơn vị xã Phước Hòa.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Trường Bình – Cán bộ Trung tâm VH –TT –TT huyện trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao.

Đây là dịp để các vận động viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái cùng nhau giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng đơn vị, địa phương. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào “luyện tập thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.

HÀ TRANG