Câu lạc bộ thiện nguyện Thục Bích: Trao quà cho trẻ em và người nghèo xã An Thái nhân dịp tết Trung thu

09/09/2019    Lượt xem: 1282    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 phần quà trung thu cho các em nhỏ và 20 phần quà cho người nghèo. Tổng trị giá các phần quà khoảng 28 triệu đồng, được các thành viên trong CLB và các mạnh thường quân ủng hộ. Hầu hết các phần quà được trao tặng cho các em nhỏ và người lao động nghèo từ địa phương khác đến làm việc, sinh sống tại xã An Thái. Những phần quà này sẽ góp phần đem đến một cái tết Trung thu thêm phần ấm cúng, vui tươi đối với các em nhỏ và vơi bớt những khó khăn đối với những lao động nghèo.

Ảnh: Câu lạc bộ thiện nguyện Thục Bích trao quà cho trẻ em và người nghèo xã An Thái

Được biết định kỳ hàng tháng, CLB thiện nguyện Thục Bích còn tổ chức các buổi trao tặng quà và hỗ trợ người nghèo với trị giá các đợt trao tặng quà và hỗ trợ khoảng 30 triệu đồng. Ngoài ra còn hỗ trợ đột xuất cho những trường hợp bị bệnh hiểm nghèo, tại nạn đột xuất, đồng bào bị thiên tai, bão lũ. Trong đợt lũ quét tại tỉnh Thanh Hóa vừa qua, CLB cũng đã hỗ trợ kịp thời 45 triệu đồng để chia sẻ mất mát và giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Thanh Minh