Bộ CHQS tỉnh Bình Dương: Tổ chức lễ trao nhà đồng đội tại xã An Bình

29/07/2019    Lượt xem: 651    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Thượng tá Lê Minh Phương – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh (bìa trái) trao quyết định tặng nhà đồng đội cho đồng chí Đặng Nguyên Ngọc

Quân nhân được trao nhà là đồng chí trung úy chuyên nghiệp Đặng Nguyên Ngọc, là nhân viên lái xe Ban CHQS huyện Phú Giáo, ngụ tại ấp Cây Cam, xã An Bình, huyện Phú Giáo. Căn nhà có diện tích 70 m2, được xây dựng theo quy cách tường xây gạch, mái lợp tole, nền xi măng. Tổng kinh phí xây dựng là 220 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần cao su Phước Hòa thông qua Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm.

Cũng tại buổi lễ, gia đình đồng chí Đặng Nguyên Ngọc còn được nhận nhiều phần quà chúc mừng của lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Phú Giáo và lãnh đạo địa phương.

Việc trao tặng nhà cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, cũng như sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân. Qua đây động viên quân nhân khó khăn về nhà ở có chỗ ở ổn định, an tâm công tác, từ đó tiếp tục có những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Minh