Uỷ ban MTTQVN xã Phước Sang: Tổ chức buổi ra quân trồng hoa tham gia dự thi tuyến đường hoa năm 2019

24/07/2019    Lượt xem: 715    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi ra quân, thành viên Ban công tác mặt trận xã, ấp cùng hơn 20 người dân đã thực hiện trồng 160 cây hoa dọc tuyến đường DH504, đoạn từ Trường tiểu học Phước Sang đến giáp tuyến đường Trạm Bơm, hoa được trồng gồm có 02 loại là Quỳnh Anh và Lài Thái đan xen lẫn nhau và giữ khoảng cách lề đường an toàn, đảm bảo thông thoáng cho phương tiện lưu thông qua lại. Theo kế hoạch đề ra, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo sẽ tổ chức kiểm tra, thẩm định thực tế 04 giai đoạn từ ngày ra quân đến tháng 11 năm 2019 và trao giải cho đơn vị đạt kết quả cao nhất. Được biết, Đảng ủy xã Phước Sang cũng đã ban hành Kế hoạch số 73-KH/ĐU, ngày 24 tháng 5 năm 2019, về việc xây dựng mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cùng phát động thực hiện mô hình “Vườn hoa nhớ Bác”, trong đó, các ngành đoàn thể, các ấp cũng được phân công nhiệm vụ và vị trí cụ thể cùng đồng loạt thực hiện mô hình và dự kiến hoàn thành trong tháng 8 năm 2019.

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Lâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã tham gia trồng hoa trên tuyến đường DH504.

Thông qua các hoạt động hưởng ứng cuộc thi Tuyến đường hoa năm 2019 của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo và thực hiện mô hình “Vườn hoa nhớ Bác” của Đảng ủy xã, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân cùng nâng cao ý thức và trách nhiệm về việc chung tay xây dựng môi trường “xanh – sạch – đẹp”, đồng thời nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, tinh thần của nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng xã Nông thôn mới trong thời gian tới./.

Lê Văn Cung