Công đoàn cơ sở xã Phước Sang: Tổ chức buổi ra quân trồng hoa, thực hiện mô hình “ Vườn hoa nhớ Bác”

10/07/2019    Lượt xem: 649    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Công đoàn viên xã Phước Sang thực hiện trồng hoa trên tuyến đường DH508.

Tại buổi ra quân, công đoàn viên xã đã thực hiện trồng 240 cây hoa tại ven tuyến đường DH508, đoạn từ UBND xã đến Cầu Đúc ấp Tân Tiến, hoa được trồng gồm có 02 loại là Tương Vy và Bướm Hồng đan xen lẫn nhau và giữ khoảng cách lề đường an toàn, thông thoáng. Được biết, theo kế hoạch của Đảng ủy xã, thực hiện mô hình “ Vườn hoa nhớ Bác” còn có các ngành đoàn thể, các ấp cũng được phân công nhiệm vụ và vị trí cụ thể cùng đồng loạt thực hiện mô hình và dự kiến hoàn thành trong tháng 8 năm 2019.

Việc thực hiện mô hình “ Vườn hoa nhớ Bác” nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân cùng nâng cao ý thức và trách nhiệm về việc chung tay xây dựng môi trường “ xanh – sạch – đẹp”, đồng thời nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, tinh thần của nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng xã Nông Thôn Mới trong thời gian tới./.

Lê Văn Cung