Xã An Linh: Tổ chức lễ ra mắt Câu lạc Đờn ca tài tử - Cải lương

21/06/2019    Lượt xem: 1434    In bài viết   Độ tương phản

Câu lạc bộ Đờn ca tài tử - Cải lương xã An Linh được thành lập với  21 thành viên, do ông Trần Văn Hà làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ xây dựng quy chế hoạt động, mỗi tháng sinh hoạt 1 lần. Sau khi đi vào hoạt động, CLB hứa hẹn sẽ góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ phong trào Đờn ca tài tử - cải lương trên địa bàn xã. Từ đó, nhân rộng mô hình và bồi dưỡng, phát triển những hạt nhân nòng cốt để tham gia giao lưu, biểu diễn những dịp lễ Tết và Liên hoan Đờn ca tài tử - cải lương các cấp.

Ảnh: Bà Trần Thị Thanh Vân  - Phó Chủ tịch UBND xã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ cho Ban chủ nhiệm.

Kết thúc lễ ra mắt là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy sôi nổi tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất đạt hiệu quả.

HÀ TRANG