Trường Mầm non Vĩnh Hòa: Tổ chức Lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

31/05/2019    Lượt xem: 607    In bài viết   Độ tương phản

Trường Mầm non Vĩnh Hòa được thành lập từ năm 1998. Trường được đầu tư lầu hóa khang trang theo tiêu chuẩn Trường chuẩn Quốc gia. Từ đó đến nay, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao. Năm 2014 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến nay, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có 44 người; trong đó giáo viên có 28 giáo viên đứng lớp, với 100% đạt chuẩn nghề nghiệp, trên chuẩn đạt 85,7%. Tỷ lệ giáo viên tham gia các hoạt động chuyên môn, chuyên đề, hoạt động xã hội hàng năm đạt 100%; giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin, đạt 100%; thực hiện chương trình bồi dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng hè đạt 100%; giáo viên có kế hoạch và thực hiện tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đạt 100%.

Tổng số trẻ trong năm học 2018 – 2019 của trường là 331 cháu; 100% trẻ được học và ăn bán trú tại trường; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được khám sức khỏe theo chuyên khoa định kì. Hàng năm tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%; trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%. Nhà trường tích cực tham gia vào công tác phổ cập giáo dục của địa phương; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; giữ tốt mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường.

Với những kết quả trong công tác giáo dục thời gian qua, Trường Mầm non Vĩnh Hòa đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2019.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Trưởng phòng Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương trao quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho đại diện chính quyền địa phương

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao Bằng công nhận trường đạt đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho đại diện nhà trường

Minh Duy