Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

24/05/2019    Lượt xem: 857    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Thầy Trần Đình Chỉ– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học.

Trong buổi lễ, thầy Trần Đình Chỉ– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các thành tích mà thầy trò trường THPT Nguyễn Huệ đạt được trong năm học qua, đặc biệt có 02 học sinh đạt giải KK (khuyến khích) môn Lịch Sử cấp tỉnh; Olympic Hoá học liên trường đạt Giải KK toàn đoàn, 01 giải nhất cá nhân phần thi Rung chuông vàng; Hội thao cấp tỉnh đạt 02 huy chương Bạc, 02 huy chương đồng; về phong trào có 01 cá nhân đạt giải KK, 01 giải KK tiểu phẩm, 01 giải KK phần thi kiến thức trong cuộc thi tìm hiểu về ATGT cấp tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Hải –Trưởng phòng công tác sinh viên, đại diện trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao tặng học bổng trị giá 10.500.000đ cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập. Bà Võ Thị Thu Phương – chủ cửa hàng văn phòng phẩm Thảo My (Tân Hiệp) dành tặng 400,000đ và chi đoàn giáo viên của trường tặng 1.800.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng thời, nhà trường đã khen thưởng 4 tập thể lớp và 50 học sinh giỏi (chiếm 10.8%) và 205 học sinh tiên tiến (chiếm 44.2%). Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa.

Ảnh: Ông Lê Văn Hải –Trưởng phòng công tác sinh viên, đại diện trường Đại học Thủ Dầu Một (bìa phải) và thầy Trần Đình Chỉ– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái) trao học bổng cho 3 học sinh xuất sắc nhất 3 khối của trường, mỗi phần 500.000đ

Kết thúc buổi lễ tổng kết, thầy Phạm Ngọc Thạch, Bí thư đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập Ban Chỉ đạo hè và phát biểu khai mạc hè năm 2019, với mục đích mang đến cho các em học sinh nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

Thanh Hằng