CLB Thể dục dưỡng sinh xã Phước Sang: Tổ chức Hội nghị Tổng kết tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2019

13/05/2019    Lượt xem: 3963    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: ông Trịnh Thanh Lộc, Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội Nghị.

Trong nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh xã Phước Sang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên người cao tuổi tham gia hoạt động CLB dưỡng sinh tại xã để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui vẻ cùng gia đình và con cháu. Đến nay, trên địa bàn xã vẫn tiếp tục duy trì và phát triển CLB dưỡng sinh, thu hút hơn 16 hội viên tham gia luyện tập thường xuyên và thực hiện đóng góp quỹ xây dựng phong trào CLB được 7.000.000 đồng. Phương thức luyện tập của hội viên CLB chủ yếu là tập dưỡng sinh và văn nghệ để tham gia các sự kiện tại địa phương, cũng như tham gia các Hội thi do cấp trên tổ chức; CLB tổ chức sinh hoạt và luyện tập từ thứ 6 đến thứ 2 hàng tuần. Ngoài ra, CLB dưỡng sinh xã còn thường xuyên quan tâm, chăm lo sức khỏe cho các hội viên khi gặp các trường hợp ốm, đau bằng các hoạt động nghĩa tình như thăm hỏi, tặng quà, tiền, nhằm động viên tinh thần cho các hội viên.

Ảnh: Tiết mục múa chào mừng do hội viên Người cao tuổi xã biểu diễn.

Ảnh: Bài tập dưỡng sinh do CLB dưỡng sinh xã biểu diễn.

Trong nhiệm kỳ IV (2019-2022), CLB dưỡng sinh xã Phước Sang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền động viên người cao tuổi tham gia hoạt động phong trào dưỡng sinh, phấn đấu hàng năm tăng thêm 10% số hội viên tham gia luyện tập dưỡng sinh. Duy trì các hình thức hoạt động văn nghệ, thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi, khuyến khích các hội viên tự sáng tác các thể loại hát, múa, thơ. Tổ chức mở rộng các bộ môn của CLB, nhằm nâng chất lượng và số lượng hội viên tham gia vào CLB trong thời gian tới.

Lê Văn Cung