Thị trấn Phước Vĩnh: Quý 1 tiếp nhận và giải quyết 1.985 hồ sơ, thủ tục hành chính

03/05/2019    Lượt xem: 691    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, đã cập nhật và công khai 133 thủ tục hành chính trên 35 lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết và được niêm yết công khai thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, như: mẫu đơn, tờ khai, phí, lệ phí, số điện thoại của lãnh đạo, điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của công dân, lịch tiếp công dân của lãnh đạo… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong việc tra cứu, thực hiện thủ tục hành chính.

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh, huyện và địa phương thường xuyên giám sát hoạt động Bộ phận “một cửa” của Thị trấn Phước Vĩnh: Ảnh đoàn Giám sát HĐND tỉnh Bình Dương kiểm tra hoạt động Bộ phận “một cửa” của Thị trấn Phước Vĩnh

Trong quý 1, Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Thị trấn đã tiếp nhận và giải quyết 1.985 hồ sơ, thủ tục hành chính cho người dân, đạt tỷ lệ 100% tổng số hồ sơ tiếp nhận; trong đó giải quyết trước hẹn 92/124 hồ sơ có hẹn qua ngày, chiếm tỷ lệ 74,2%; không có hồ sơ trễ hẹn. Đã thực hiện được 57 thư chúc mừng, 17 thư chia buồn đối với người dân; không có thư xin lỗi, thư cảm ơn.