Thị trấn Phước Vĩnh: Tổ chức lễ tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn thị trấn

19/04/2019    Lượt xem: 48    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã trao tặng 70 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng với tổng kinh phí 21 triệu đồng cho các đối tượng người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh. Thay mặt lãnh đạo huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương đã gửi lời hỏi thăm và động viên đến những gia đình có người khuyết tật, động viên các gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ảnh: Ông Phạm Hải Đăng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn (thứ 7 từ trái qua) và ông Lê Hồng Phúc, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn (bìa phải) trao quà cho người khuyết tật trên địa bàn thị trấn.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực, nhằm góp phần động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với những người bị tổn thương, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, hòa nhập cộng đồng.

Minh Duy