Phú Giáo: Hoàn việc thành tổ chức Đại hội Mặt trận tổ quốc xã – thị trấn, nhiệm kì 2019 – 2024

05/04/2019    Lượt xem: 564    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các cháu thiếu nhi tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại Hội các đại biểu đã cùng nhau đánh giá, thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện báo cáo chính trị của Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị trấn, nhiệm kì 2013 – 2018 và Nghị quyêt Đại Hội Mặt trận tổ quốc Thị trấn, nhiệm kì 2019 – 2024, với những mục tiêu hết sức ý nghĩa nhằm phát huy mạnh mẽ khối Đại đoàn kết các tầng lớp nhân dân và sự đóng góp của nhân dân vào trong công cuộc xây dựng Thị trấn trở thành đô thị văn minh, xanh, sạch, đẹp; xứng tầm là trung tâm chính trị, hành chính của huyện. Đóng góp vào quá trình xây dựng Phú Giáo trở thành huyện Nông thôn mới.

Cũng tại Đại Hội, các đại biểu đã thống nhất tiến hành hiệp thương cử UBMTTQ Việt Nam Thị trấn nhiệm kì 2019 – 2024, gồm 38 ủy viên và UBMTTQ đã tiến hành hiệp thương cử ông Phạm Hải Đăng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn giữ chức Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thị trấn nhiệm kì 2019 – 2024. Đồng thời hiệp thương cử Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kì 2019 – 2024 gồm 14 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết.

Ảnh: UBMTTQ Việt Nam Thị trấn Phước Vĩnh khóa XII và Đoàn Đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện khóa V ra mắt trước Đại hội

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Rua, Bí thư Đảng ủy Thị trấn tặng hoa và quà tri ân những đóng góp của các vị nguyên là ủy viên UBMTTQ Việt Nam Thị trấn khóa XI

Như vậy, Thị trấn Phước Vĩnh là đơn vị cuối cùng ở Phú Giáo tổ chức thành công Đại Hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc cấp xã – thị trấn, nhiệm kì 2019 – 2024. Trong 11 xã – thị trấn đã tiến hành xong Đại hội, 100% xã – thị trấn đều hiệp thương UBMTTQ nhiệm kì mới đúng, đủ thành phần, số lượng theo phân bổ. Trong đó có 10 xã – thị trấn chức danh Chủ tịch UBMTTQ được hiệp thương cử mới và do Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy kiêm nhiệm. Địa phương duy nhất Chủ tịch UBMTTQ tái cử là xã Tân Long.