UBND xã An Long tổ chức: Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019)

28/03/2019    Lượt xem: 393    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh lễ phát động

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã An Long năm nay có 485 cán bộ, công chức, viên chức, bộ đội, học sinh tham gia. Song song với việc tổ chức lễ phát động là các nội dung chạy cự ly ngắn và một số môn thể thao hưởng ứng.

Ảnh: Đi bộ đồng hành sau khi kết thúc phần khai mạc lễ phát động

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thể dục, thể thao, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó góp phần tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong việc việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực.

HÀ TRANG