Xã An Bình tổ chức: Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã trên địa bàn xã năm 2019

28/03/2019    Lượt xem: 368    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Võ Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại lễ phát động.

Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã An Bình thu hút khoảng 500 người là  cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, đại diện các hội, đoàn thể, trường học và lực lượng vũ trang cùng nhân dân trên địa bàn xã tham gia. Sau Lễ Phát động, đại biểu tham gia chạy hưởng ứng với cự ly tối thiểu 1km từ Văn phòng ấp Bình Hòa đến ngã tư ấp.

Ảnh: Các vận động viên tham gia chạy hưởng ứng

Kết thúc phần chạy đồng hành là phần thi đấu chạy Việt Dã 3 cự ly: 100m, 800m và 1.500m nam – nữ. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho những vận động viên đạt thành tích cao.

Ảnh: Ông Lê Đức Long - Công chức VHXH trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Đây là hoạt động thường niên, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân về lợi ích của việc luyện tập thể dục. Từ đó, từng bước xây dựng thói quen của nhân dân trong việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

HÀ TRANG

Tuần này: 62004