Xã Phước Sang: Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã xã Phước Sang năm 2019

26/03/2019    Lượt xem: 794    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Sương – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã xã.

Ảnh: Người dân tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019

Tham gia buổi lễ có hơn 500 người là: cán bộ chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, nông dân, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và người trung, cao tuổi trên địa bàn xã. Ngay sau lễ phát động, đại biểu và người dân đã cùng tham gia chạy đồng hành với cự ly 1km với lộ trình từ cổng UBND xã chạy đến Văn phòng ấp Tân Tiến.

Sau phần chạy đồng hành là giải chạy Việt dã, các vận động viên tham gia ở các nội dung gồm: Nam thanh niên cự ly: 3.000m, 100m, 200m; Nữ thanh niên cự ly: 1.500m, 100m, 200m; Nam, Nữ thiếu niên cự ly: 1.000m. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Thông qua hoạt động lần này nhằm tập trung tuyên truyền cho nhân dân ý thức về vai trò, ý nghĩa của tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, vận động và khuyến khích mỗi người dân chọn lựa cho mình một môn thể dục, thể thao phù hợp để không ngừng phát triển về thể chất, nâng cao chất lượng cuộ sống, đồng thời, góp phần củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

HÀ TRANG