Hội LHPN xã Phước Sang tổ chức: Hội thi các trò chơi dân gian chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

08/03/2019    Lượt xem: 710    In bài viết   Độ tương phản

Hội thi được diễn ra với các trò chơi dân gian như: kéo co, rót nước vào chai, đập heo đất. Kết quả thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất phần thi kéo co cho các vận động viên đến từ Chi hội Phụ nữ ấp Đồng Thông, giải nhì thuộc về Chi hội Phụ nữ trường mầm non. Phần thi rót nước vào chai, Chi hội Phụ nữ trường mầm non đã xuất sắc giành được giải nhất.

Ảnh: Phần thi kéo co của chi hội ấp Bến Cát và Chi hội ấp Đồng Thông.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng – Phó Chủ tịch hội LHPN huyện trao giải thưởng cho các Chi hội về tham gia Hội thi.

Đây là hoạt động thường niên do Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức với nhiều loại hình phong phú được thay đổi qua các năm, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Thông qua hội thi lần này đã góp phần làm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các chị em phụ nữ trong toàn xã, đồng thời đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ xã rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất và có sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích./.

Lê Văn Cung