Khai trương điểm bán sản phẩm thịt heo an toàn sinh học tại xã An Linh

21/02/2019    Lượt xem: 723    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Điểm bán thịt heo an toàn sinh học của Tổ hợp tác chăn nuôi heo xã Phước Sang vừa được khai trương tại xã An Linh

Theo đó, điểm bán sản phẩm thịt heo an toàn sinh học được bán tại Kios gần chợ An Linh, thuộc ấp 30/4. Quầy sạp bán các sản phẩm thịt heo tươi sống, chế biến như giò, chả lụa có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm thịt heo được chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học, không có chất bảo quản, không dư lượng kháng sinh, với gia bán thấp hơn thị trường từ 5 đến 10 ngàn đồng/kg.

Anh Đặng Hữu Đức, Tổ trưởng tổ hợp tác chăn nuôi heo xã Phước Sang, chủ quầy sạp thịt heo an toàn sinh học, xã An Linh cho biết: Với phương châm “Khách hàng là trên hết, tất cả vì an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng”. Tổ hợp tác chăn nuôi heo xã Phước Sang đang hướng đến việc mở quầy bán thịt heo và sản phẩm thịt heo an toàn sinh học do các tổ viên trong tổ chăn nuôi tại địa bàn của 11 xã – thị trấn trong huyện. Với giá bán bình ổn thị trường, giảm hơn giá thị trường từ 5 đến 10 ngàn đồng/kg. Để người tiêu dùng vừa được tiếp cận sản phẩm thịt heo an toàn sức khỏe, với giá cả phải chăng, bằng hoặc thấp hơn giá thị trường”.