Xã Phước hòa: Tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Đờn ca tài tử - Cải lương và Đội văn nghệ quần chúng

01/02/2019    Lượt xem: 9033    In bài viết   Độ tương phản

Trong buổi ra mắt, CLB Đờn ca tài tử xã đã thành lập Ban chủ nhiệm và triển khai quy chế hoạt động đến các thành viên CLB. Sau khi đi vào hoạt động, CLB hứa hẹn sẽ góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ phong trào Đờn ca tài tử trên địa bàn xã và là sân chơi bổ ích, lành mạnh, hội ngộ các nghệ nhân đờn, nghệ nhân ca của địa phương. Cũng nhân dịp này Đội văn nghệ quần chúng được thành lập góp phần làm sống động đời sống tinh thần, nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại địa phương.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Diễm Đang – Chủ tịch UBND xã trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã.

Kết thúc lễ ra mắt là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy sôi nổi tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất đạt hiệu quả.

Ảnh: Tiết mục giao lưu văn nghệ

HÀ TRANG