Công an xã Phước Sang: Tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác công an năm 2018.

31/01/2019    Lượt xem: 1093    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh Hội Nghị tổng kết.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được nghe báo cáo tình hình công tác bảo vệ an ninh trật tự năm 2018, kế hoạch công tác Công an năm 2019, thông qua Nghị quyết 80-NQ/ĐU về công tác phòng chống tội phạm và thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc trong tình hình mới, Nghị quyết 81-NQ/ĐU về việc lãnh đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố năm 2019. Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo của Công an huyện, Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, tập thể lực lượng Công an xã Phước Sang đã nỗ lực hết mình và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo Nghị quyết và kế hoạch đề ra ngay từ đầu năm. Trong năm vừa qua, tình hình đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại xã Phước Sang từng bước đi vào ổn định, nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng Công an xã, từ đó góp phần kiềm chế được sự gia tăng các loại tội phạm, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững. Trong năm 2018 đã xảy ra 02 vụ tội phạm về trật tự xã hội, vi phạm hành chính về trật tự xã hội có 10 vụ, vi phạm hành chính về ma túy xảy ra 01 vụ, vi phạm về kinh tế, môi trường có 05 vụ, tăng 02 vụ so với cùng kỳ, tai nạn giao thông xảy ra 01 vụ làm 02 người chết và hư hỏng 02 phương tiện giao thông.

Ảnh: Ông Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Trung Tín – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả mà tập thể lực lượng Công an xã đã nỗ lực hoàn thành trong năm vừa qua, cũng như chỉ đạo trong năm tới, lực lượng Công an xã cần phát huy mạnh hơn nữa những mặt làm được, quyết tâm duy trì, giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đặc biệt chú trọng đảm bảo tốt chế độ trực, sẵn sàng chiến đấu, ngăn ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc./.

Lê Văn Cung