Xã An Long: Tổ chức Hội thi Văn nghệ “Mừng Đảng – mừng Xuân” Kỷ Hợi năm 2019

29/01/2019    Lượt xem: 1760    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Ảnh: Tiết mục dự thi

Hội thi đã diễn ra khá sôi nổi, với các tiết mục văn nghệ đơn ca, song tam ca, tốp ca, hát múa với chủ đề ca ngợi Đảng – Bác Hồ, quê hương đất nước, biển đảo, tình yêu đôi lứa, quê hương Bình Dương trong thời kỳ đổi mới…. đặc biệt có phần thi trình diễn thời trang, góp phần tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, chào đón năm mới.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng nội dung. Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã phát huy năng khiếu, tinh thần đoàn kết tham gia giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao. Qua đó góp phần phát động quần chúng nhân dân và đặc biệt là thanh niên tích cực thi đua phát triển phong trào VHVN - TDTT của địa phương.

HÀ TRANG